hoc lai xe

Tin tức

Tùy theo hiệu xe và đời xe sẽ có các ký hiệu khác nhau, nhưng đa phần các số P, R, N, D và M là căn bản. Bạn nên đọc sách chỉ dẫn sử dụng xe để đảm bảo nắm bắt được cách hướng dẫn sử dụng quy chuẩn.


hoc lai xe so tu dong

1. Bắt đầu

Chỉ có thể kích hoạt động cơ khi đã chuyển cần số về chế độ P hoặc N và đạp phanh chân để đảm bảo an toàn. Luôn luôn để chân vào bàn đạp phanh khi khởi hành

lai xe so tu dong

Các hãng xe khác nhau có cách thiết kế hộp số khác nhau dẫn đến các đường rãnh di chuyển cần số cũng khác nhau. Nên các bạn nên tập làm quen với xe số tự động của mình trước khi cầm lái. Tuy nhiên thì mọi cần số đều tuân theo một sắp xếp chung P – R – N – D – M (dành cho sang số bán tự động) và các bước 1 2 3 (dành cho việc đi đường đèo núi, khởi hành ngang dốc).

 

2. Tư thế ngồi xe

Điều chỉnh ghế ngồi để có tư thế ngồi thỏa mái nhất, Chân phải đạp hết hành trình phanh mà không bị duỗi thẳng chân hoặc co quá trùng.

 

3. kỹ năng sử lý cần chuyển số

Mặc dù trên xe nào cũng có một màn hình hiển thị vị trí cần số nhưng tốt nhất bạn lên thuần thục cần số đến mức mà khi chuyển số bạn không cần nhìn vẫn biết đang ở vị trí nào.Học viên sẽ được hướng dẫn rất kỹ trong khóa học lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công 

 

4. Không làm việc riêng khi lái xe

Cũng giống như kinh nghiệm trong khóa học lái xe hạng B2. Đặc biệt không nên sử dụng điện thoại khi đang lái xe.Nên ngủ đủ giấc để việc lái xe được xuyên suốt, tránh trường hợp ngủ gật khi lái xe, Nếu buồn ngủ có thể uống cafe, nhai kẹo cao su, hoặc tốt nhất là tìm điểm dừng xe chợp mắt một lúc để đảm bảo an toàn.Nên sử dụng giầy ôm sát chân khi lái xe, không mang dép, guốc khi lái xe để đảm bảo an toàn cho quá trình lái xe

 

5. Không về số N khi xuống dốc

Xe số tự động được tích hợp công nghệ tự động ngắt cung cấp nhiên liệu cho động cơ khi xe xuống dốc. Vì vậy bạn không nên chuyển về số N để có thể chạy quán tính, tiết kiệm xăng như mọi người vẫn nghĩ.

 

6. Chỉ sử dụng chân phải

Theo các chuyên gia của hãng chia sẻ, với xe trang bị hộp số tự động, người điều khiển xe chỉ cần dùng chân phải để kiểm soát ga và phanh là đủ, nhằm tránh tình trạng đạp nhầm cả hai cùng một lúc.

Đặc trưng của xe số tự động

Tuân thủ nguyên tắc chữ V khi điều khiển chân phanh và chân ga – gót chân phải không được nhấc lên khỏi sàn xe.

 

7. Học cách điều chỉnh chân ga

Việc điều chỉnh chân ga vô cùng quan trọng đối với cả số sàn và số tự động.

Đối với số tự động, trong một số tình huống nhả chân ga còn làm tăng số. Vì vậy các tài xế cần phải luyện tập làm quen thật kỹ trước khi lái xe ra đường.

 

8. Rà phanh khi chuyển chế độ

Rà phanh và bấm  hết hành trình của nút lock (với loại hộp số chuyển động tiến/lùi) mỗi khi chuyển số.

 

9. Tránh tăng tốc đột ngột

Để tránh tăng tốc đột ngột, bạn đừng bao giờ đạp ga khi chuyển cần số từ vị trí P hoặc N

 sưu tầm

Không thường xuyên bảo dưỡng, phớt lờ đèn cảnh báo hay lái xe theo hứng là những thói quen dễ gây hư hại nhất.

Xe dù có đắt tiền tới đâu nếu tài xế không có thói quen sử dụng phù hợp cũng làm giảm tuổi thọ của xe, tăng chi phí sửa chữa. AOL thống kê 5 thói quen lái xe của phần đông tài xế dễ ảnh hưởng tới chiếc xe nhất.

1. Coi nhẹ bảo dưỡng định kỳ

oil-change-in-car-5984-1416996413.jpg

Nhiều người do công việc quá bận rộn hoặc thấy xe mình vẫn chạy ổn định, không có hư hỏng gì nên coi nhẹ, không bảo dưỡng xe đúng định kỳ. Sau một quãng đường nhất định, nhà sản xuất thường khuyến cáo khách hàng mang xe đi bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo mọi chi tiết luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất, chí ít là những loại dung dịch trên xe như dầu mát, dầu động cơ, nước mát, dầu phanh, lọc gió...

 

2. Phớt lờ đèn cảnh báo

Dash1-6364-1416996413.jpg

Những đèn cảnh báo trên bảng điều khiển không phải tự nhiên mà sáng lên, chắc chắn chiếc xe đã có gì đó bất thường, nhưng nhiều tài xế lại cho rằng đó là chuyện bình thường. Một vài dấu hiệu nhỏ do hệ thống, do lỗi sử dụng của tài xế, có thể tự khắc phục nếu biết nguyên nhân. Nhưng có những lỗi lại ảnh hưởng lớn đến xe, ví như nếu hệ thống làm mát bị rò rỉ, động cơ không được tản nhiệt tối ưu trở nên quá nóng. Những lỗi này sẽ hạn chế rất nhiều nếu chủ xe chịu bảo dưỡng thường xuyên.

 

3. Chuyển số khi đang chạy

bmw-sport-gear-lever-625x416-2787-141699

Hệ thống truyền động là một trong những bộ phận phức tạp và đắt nhất của chiếc xe, vì thế nếu chẳng may xảy ra sự cố sẽ khiến chủ nhân tốn nhiều tiền. Thực tế trường hợp vô tình hay cố ý chuyển cần số về vị trí lùi khi xe đang còn lăn bánh (dù là rất chậm) chủ yếu xảy ra ở những lái mới, nhưng lái "già" cũng cần lưu ý để không xảy ra trường hợp xấu.

 

4. Lái xe theo hứng

largest-2585-1416996413.jpg

Nhiều tàu xế trẻ tuổi, thậm chí lớn tuổi thích lái những chiếc xe phổ thông, ngoài đường phố như trong trường đua. Đó là cách đạp thốc ga thật nhanh rồi bất ngờ phanh gấp khi gặp đèn đỏ hay chướng ngại vật. Kiểu lái xe này không phá hủy xe ngay lập tức, nhưng là nguyên nhân khiến động cơ, hệ truyền động và đặc biệt là hệ thống phanh nhanh xuống cấp. Một số hệ quả của kiểu lái này như rõ rỉ dầu, bong mối hàn, liên kết hay mòn cơ khí nhanh.

 

5. Không thay lốp

xe-18-3325-1411977659-4856-1416996414.jp

Nhiều người cho rằng ôtô với 4 lốp xe khiến xe cần bằng, an toàn chứ không dễ đổ, ngã như xe máy, vì thế không đề cao chất lượng của lốp. Với những lốp xe quá mòn, có thể khiến xe dễ gặp rủi ro như nổ lốp, mất độ bám ở đường trơn trượt. Vì thế, các tài xế lưu ý kiểm tra mặt lốp định kỳ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

Sưu tầm

Lái xe trong mưa luôn là một thử thách đối với những tay lái non, bởi nếu không đủ kinh nghiệm sẽ rất dễ dẫn đến tai nạn. Sau đây là vài kinh nghiệm lái xe oto trong mưa bạn nên biết đẻ lái xe an toàn:

1. Chạy xe ở các làn giữa
Nước chảy chỗ trũng, nên thường tập trung ở mép đường. Xe lội nước bánh dễ và vào chướng ngại vật vì người điều khiển không nhìn rõ mặt đường có những gì. Đặc biệt xe đi trên đường ướt dễ bị mất lực bám, dẫn đến trượt bánh. Cách tốt nhất là đi chính giữa làn đường bởi đây thường là vị trí ráo nước nhất.


2. Để xe trước dẫn đường
Bánh xe đi trước rẽ nước, giúp bạn dễ quan sát mặt đường. Nếu lộ trình xe đi trước ổn, hãy giữa lái bám theo. Tuy nhiên cũng cần giữ khoảng một khoảng cách an toàn tuy theo vận tốc di chuyển. Mặt đường ướt khiến dễ mất lực bám. Không sử dụng chế độ Cruise Control. Phanh trên đường ướt đòi hỏi khả năng nhanh nhậy của chính tài xế. Chức năng Cruise Control khiến xe phản ứng chậm khi phanh hoặc tăng tốc.


3. Lắng nghe tiếng mưa
Nghe tiếng mưa trên nóc xe sẽ giúp bạn cảm nhận tốt hơn tình hình thời tiết bên ngoài. Nó cũng là một bản nhẹ giúp thư giãn. Nếu ở các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh, có thể nghe VOV Giao Thông ở tầng số 91 Mhz để biết tình hình giao thông, thời tiết, nhưng nhớ rằng đừng vặn volume quá lớn.

4. Tránh xa xe bus và xe tải
Những "hung thần" đường phố này thường tạt nước lên kính lái. Trong giây lát bạn có thể bị nước bẩn che khuất tầm nhìn, không kịp xử lý tình huống phía trước.

5. Rà khô phanh
Má phanh ướt, lực ma sát giảm. Nếu bạn vừa lái xe qua một vũng nước sâu. Rất có thể má phanh đã bị ướt, hãy làm khô bề mặt tiếp xúc bằng cách nhấn nhẹ chân phanh cho tới khi bạn cảm thấy phanh trở về trạng thái bình thường.

6. Không đạp phanh ngặt
Nếu xe không có ABS, đạp phanh gấp là điều dại dột. Bởi nó khiến bánh mất bám, dẫn đến không thể kiểm soát xe. Chẳng may bánh đang bị trượt hãy làm chậm từng chút một.

7. Đeo kính khi đi mưa
Đa số lái xe cho gạt nước chạy nhanh hơn, nhưng vẫn không thấy đường. Trong trường hợp này, bạn nên lấy kính râm ra đeo và bật đèn. Giống như một phép màu, bỗng nhiên bạn nhìn rõ như không có mưa vậy.

Sưu tầm

1. Điểm chú ý về các loại vạch kẻ đường:

+ Vạch Dọc Liền; cấm các loại xe cộ (cơ giới và thô sơ) không được vượt quá hoặc đè lên vạch đó. Vạch dọc liền dùng để phân kia đường thành 2 chiều (đi và về) và để phân chia phần đường dành cho xe thô sơ với xe cơ giới.


+ Vạch Dọc Liền Kép: hường kẻ ở đoạn đường vòng, nguy hiểm và những đoạn đường thẳng, rộng có thể cho phép xe chạy với tốc độ cao, nhằm tăng sự chú ý của lái xe, đảm bảo tuyệt đối an toàn, đảm bảo đi đúng theo quy định của vạch dọc liền. Ô tô chạy trên đoạn đường có kẻ vạch dọc liền không được vượt ô tô đi trước.
Vạch Dọc Đứt Quãng:  dùng để phân chia làn xe cơ giới; phân chia phần đường cho xe thô sơ và xe cơ giới. Ô tô chạy trên đoạn đường có vạch dọc đứt quãng được phép vượt ô tô đi trước nhưng khi vượt xong phải nhanh chóng trở về phần đường của mình.
Vạch Liền Ngang Phần Xe Chạy: có hiệu lực như biển báo “dừng lại”: yêu cầu mọi xe cơ giới, thô sơ phải dừng lại trước vạch và chờ hiệu lệnh chỉ huy giao thông.
Vạch Đứt Quãng Ngang Đường: dùng phân chia phần đường giành cho người đi bộ hoặc đi xe đạp sang đường (gần chỗ đường giao nhau).

 
2. Hình ảnh và tác dụng của một số vạch kẻ đường phổ biến (nhìn phần có màu trắng hoặc vàng)
vach ke duong boVạch 1-1: Vạch liền, nét màu trắng, rộng 10 cm, dùng để phân chia 2 dòng phương tiện giao thông đi ngược chiều nhau, xác định ranh giới phần đường cấm, ranh giới nơi đỗ xe, ranh giới của làn xe ở vị trí nguy hiểm. Xe không được đè lên vạch này.
vach ke duong bo 1
Vạch 1-2: Vạch liền, màu trắng, rộng 20 cm, dùng để xác định mép phần xe chạy trên các trục đường. Xe chạy được phép cắt ngang hoặc đè lên vạch khi cần thiết. 

vach ke duong bo 2Vạch 1-3: Là vạch kép (2 vạch liên tục) màu trắng, chiều rộng bằng nhau và bằng 10 cm, cách nhau 10 cm, dùng phân chia 2 dòng phương tiện giao thông từ 2 hướng ngược chiều nhau trên những đường có 4 làn đường trở lên. Xe chạy không được đè qua vạch.

vach ke duong bo 3Vạch 1-4: Là vạch liên tục màu vàng có chiều rộng 10 cm, để xác định nơi cấm dừng và cấm đỗ xe.

vach ke duong bo 4Vạch 1-5: Vạch đứt quãng, màu trắng, rộng 10 cm, tỷ lệ L1:L2 = 1:3, dùng phân chia 2 dòng phương tiện giao thông từ 2 hướng ngược chiều nhau trên các đường có 2 hoặc 3 làn xe chạy. Xác định ranh giới làn xe khi có 2 hoặc trên 2 làn xe chạy theo 1 hướng.

vach ke duong bo 5Vạch 1-6: Là vạch đứt quãng màu trắng, rộng 10 cm. Tỷ lệ L1:L2 = 3:1, dùng để báo hiệu gần đến vạch 1-1 hay 1-11, để phân chia dòng xe ngược chiều hay cùng chiều.

vach ke duong bo 6Vạch 1-7: Là vạch đứt quãng màu trắng rộng 0,1m, khoảng cách giữa hai vạch là 0,5m. Vạch được kẻ Theo đường cong Theo chiều xe chạy ở chỗ giao nhau khi lái xe cần định hướng chung để đảm bảo an toàn khi qua chỗ giao nhau.

vach ke duong bo 7Vạch 1-8: Là vạch đứt quãng màu trắng rộng0,4m. Vạch dùng để quay định danh giới làn xe tăng tốc độ hoặc giảm tốc độ (gọi là chuyển tới làn đường) và làn xe chính của phần xe chạy.

vach ke duong bo 8Vạch 1-9: Là vạch kép (hai vạch) đứt quãng, song song, màu trắng rộng 0,1m, cách nhau 0,1 m, quy định ranh giới làn xe dự trữ mà trên làn này chiều xe chạy có thể thay đổi hoặc chiều thuận hoặc chiều đi ngược lại. Sự thay đổi hướng xe được điều khiển bằng tín hiệu đèn xanh và đỏ đặt trên làn xe.

vach ke duong bo 9Vạch 1-10: Là vạch đứt quãng màu vàng, xác định vị trí hay khu vực cấm đỗ xe.


vach ke duong bo 10Vạch 1-11: Là hai vạch song song (vạch kép) màu trắng, một vạch đứt quãng và một vạch liền liền nét, dùng để phân chia dòng phương tiện hai hướng ngược chiều nhau trên các đường có 2 hoặc 3 làn xe chạy. Lái xe được phép cắt ngang qua vạch từ phía có vạch đứt quãng.

vach ke duong bo 11Vạch 1.12: Chỉ rõ vị trí xe phải dừng lại khi có biển báo số 122 “STOP” hoặc khi có tín hiệu đèn đỏ. Vạch này kẻ ngang toàn bộ đường của hướng xe chạy. Trường hợp không có biển 122 hoặc không có đèn hay người điều khiển thì vạch  không có hiệu lực.
vach ke duong bo 12
Vạch 1.13: Hình tam giác cân màu trắng vạch chỉ rõ vị trí mà lái xe phải dừng để nhường cho các phương tiện khác ở đường ưu tiên.
vach ke duong bo 13
Vạch 1-14: Là vạch "sọc ngựa vằn" gồm các đường màu trắng song song với tim đường, rộng 40 cm, cách nhau 60 cm. Vạch quy định nơi người đi bộ qua đường.

vach ke duong bo 14Vạch 1-15: gồm 2 vạch đứt quãng chạy song song, cách nhau 1.8 mét, chiều dài, chiều rộng và khỏng cách giữa các vạch của vạch đứt quãng bằng nhau và bằng 40 cm. Vạch xác định vị trí chỗ xe đạp đi ngang qua xe đường của xe cơ giới. Xe đạp phải nhường đường cho phương tiện cơ giới chạy trên tuyến đường cắt ngang đường xe đạp.

vach ke duong bo 15Vạch số 1.16.1: “Ngựa vằn” màu trắng, xác định đảo phân chia dòng phương tiện ngược chiều nhau.

vach ke duong bo 16Vạch 1.16.2: Xác định đảo phân chia dòng phương tiện theo cùng một hướng. Tại đó dòng phương tiện chạy cùng hướng được phân chia ra nhiều dòng (làn ) khác nhau.
Vạch 1.16.3: (Ngược chiều với hình bên) Đảo nhập dòng phương tiện. Tại đó dòng phương tiện chạy cùng hướng nhập với nhau.
vach ke duong bo 17Vạch 1.17: Vạch sơn sóng màu vàng quy định vị trí dừng của xe các phương tiện vận tải theo tuyến quy định hoặc nơi tập kết của tắc xi, cấm dừng hoặc đỗ của bất kì một lọai phương tiện nào về cả hai phía và cách vạch 15cm.

vach ke duong bo 18Vạch 1.18: Màu trắng chỉ dẫn các hướng đi cho phép của các làn xe ở nơi giao nhau. Lái xe khi gặp biển này bắt buộc phải tuân theo mũi tên chỉ hướng đi

vach ke duong bo 19Vạch 1.19: Vạch màu trắng, vạch xác định sắp đến vị trí thắt hẹp của phần xe chạy, báo cho người lái xe biết rằng số làn xe theo hướng mũi tên bị giảm và lái xe phải từ từ chuyển làn theo hướng mũi tên. 

vach ke duong bo 20Vạch 1.20: Màu trắng, xác định sắp đến gần vạch 113 và biển báo số 108, khoảng cách đến vạch 1.13 Theo tim đường từ 2-2,5m (đường cao tốc có thể lớn hơn), lái xe được phép chạy đè lên vạch 1.13 không cần dừng lại.

vach ke duong bo 21    Vạch số 1.21: Là chữ “Stop” (dừng lại) màu trắng, xác định gần đến vị trí dừng lại vạch 1.12 và biển báo số 122. Vạch 1.21 cách vạch dừng xe từ 2-2,5m.

Học Bằng Lái Xe Ô tô Quận 1 TỐT – Học Bằng Lái Xe Ô tô Tại Quận 1 THI SỚM

 lay5

 

 

Học Lái Xe Ô tô tại Quận 1 THI SỚM – Học Lái Xe Ô tô Quận 1 UY TÍN

 “Học lái xe ô tô tại quận 1 HỌC LÀ THI ĐẬU  Học lái xe ô tô quận 7 GIỜ HỌC LINH HOẠT. Trường dạy lái xe quận 7 đảm bảo  VỮNG TAY LÁI  sau khóa học lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công ”


1.    Tại Sao Chọn Trường Thành Công Để Học Lái Xe Ô tô Quận 1?

2.    Đánh Giá Của Học Viên Trường Thành Công

3.    Chương Trình Học Thi Bằng Lái Xe Quận 1 Chất Lượng Cao

           3.1  Học lái xe ô tô giai đoạn 1: (học lái xe căn bản)

           3.2  Học lái xe ô tô giai đoạn 2: (rèn luyện kỹ năng lái xe)

 

Tại Sao Chọn Trường Thành Công Để Học Lái Xe Ô tô Quận 1?

 Học lái và thi chỉ 3.5 tháng. Đăng Ký Là được Học Thực Hành Ngay.

 Thời gian học lái xe ô tô ở quận 1 linh hoạt, học viên có thể CHỦ ĐỘNG sắp xếp lịch học lái xe ô tô phù hợp với công việc của mình từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều).Cả lý thuyết và thực hành đều được 1 kèm 1. bảo đảm các bạn vừa lái xe giỏi vừa thông thạo luật giao thông đường bộ, tự tin tuyệt đối khi tham gia giao thông.

 Học phí trọn gói và hợp lý đảm bảo cho bạn học thi tại Trường dạy lái xe quận 1 –Thành Công đạt kết quả cao nhất. Bạn có thể chia đóng làm 2 – 3 lần, Trường dạy lái xe ô tô quận 7 cam kết với bạn 100% không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học như ở các trung tâm khác (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên giảng dạy của Trường dạy học lái xe ô tô ở quận 1 của chúng tôi).

 Hợp đồng cam kết các điều khoản rất rõ ràng về các khoản chi phí, đảm bảo không phát sinh thêm và ghi rõ tổng số giờ học của Quý học viên (Không mập mờ mơ hồ về các khoản chi phí và số giờ học của mỗi học viên -> có một số trung tâm đào tạo lái xe hiện nay cam kết học phí giá rẻ mà số giờ học lại rất nhiều nhưng thực tế là sau khi học viên đăng ký sẽ bất ngờ phát sinh thêm nhiều khoản chi phí khác.)

 

*    Trung tâm đào tạo lái xe quận 1 – Thành Công có Sân thực hành tập lái chính thức của trường tại khu vực 705 Nguyễn Văn Tạo, long Thới, Nhà Bè,TPHCM. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại. Không Phải trung gian thuê sân bãi như những trung tâm khác.  

 Đảm bảo học là đậu NGAY – Học viên được đào tạo bài bản, chắc chắn cả phần lý thuyết lẫn thực hành. 

 Học thực hành 1 thầy / 1 trò học viên nhanh biết lái, lái vững và được THỰC LÁI nhiều giờ hơn nên tỉ lệ đậu cao thuộc top 1 tphcm.

Giáo viên có đầy đủ chứng chỉ sư phạm giảng dạy do Sở GTVT TPHCM cấp – vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn học viên.

 Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2018, AVEO 2017, VIOS 2017, TOYOTA INNOVA 2017 …

Quý học viên được tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô quận 1 tận nhà (nếu bạn bận rộn về thời gian), các thông báo về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng được cập nhật và thông báo liên tục với học viên.

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ đăng ký học bằng lái xe quận 1 uy tín tại Thành Công ngay trong hôm nay

+ Hotline: 0933.18.76.76

+ Điện thoại: (0286).278.2468

+ Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Địa chỉ ghi danh học thi bằng lái xe quận 1 khóa mới nhất tại Thành Công

+ Văn phòngTrực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • 301 Lê Văn Lương,p. Tân Quận 7, TPHCM.
 • Sân Thi Sát Hạch trực tiếp Không Qua Trung Gian:
 • 705 Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, Nhà Bè, TPHCM.

Lưu ýGhi danh khóa học sớm nhất MIỄN PHÍ tại nhà, công ty cho các bạn học viên Quận 7 bận rộn về thời gian. Liên hệ: 0933.187676 -0983.444.772

Chúc Quý học viên có một trải nghiệm học lái xe ô tô thật hài lòng tại Trường Dạy Lái Xe Quận 7

Thành Công – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo

 

About Admin

Xin chào anh/chị.
Rất hân hạnh được trợ giúp anh/chị bất cứ vấn đề gì liên quan đến khóa học. Anh/chị vui lòng gọi vào số HOTLINE 0933.187676 để được tư vấn miễn phí 24/24
Cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến chương trình học của trung tâm Thành Công.

Đánh Giá Của Học Viên Trường Thành Công

Comments

Thêm bình luận...

Phạm Hữu Thiện Tâm

Mình đã học lái xe ô tô tại Thành Công Lê Văn Lương

Quận 7, TP Hcm. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

Trường dạy lái xe Thành Công Quận 7

Cảm ơn bạn đã ủng hộ Trường!

Ngô Thị Tố Hoa

Đăng ký học tại đây uy tín nè. Nhóm mình học 5 người ok lắm.

Hoàng Thanh Quý

Cho em hỏi e còn 3 tháng nửa đủ tủi và bây zờ học rồi đến đủ tủi thy đx ko ạ. Em muốn học bằng c ở Trung tâm mình có bao luật không a ,giá trọn gói là bao nhieu?

Trần Nguyễn Trung Quân

Trường này dạy ok. Mà phải ghé vp này nha.mỗi nơi mỗi khác nhau đó.

Trần Thị Thanh Hoa

Mình mới lấy bằng ở đây xong nè, Thi xong cầm bằng chạy ngon ơ. haha

Tải thêm 140 bình luận

 

Chương Trình Học Thi Bằng Lái Xe Quận 1 Chất Lượng Cao

Học lái xe ô tô giai đoạn 1: (học lái xe căn bản)

– Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông, các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… Với các loại xe tập lái đời mới 500 triệu – 700 triệu/ chiếc đảm bảo cho bạn nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe BIẾT LÁI NGAY sau buổi học đầu tiên tại Trường quận 7.

– Phần học lý thuyết luật giao thông. (chỉ cần học 2 buổi – với bảng mẹo thi lý thuyết “Học là đậu NGAY” chỉ dành cho học viên Quận 7), hoặc học viên có thể học tại nhà– Học lái xe căn bản ( thực hành các thao tác căn bản trên xe).

– Học lái xe ô tô tại quận 7 cấp tốc, chất lượng nhất TP.HCM sẽ giúp bạn hài lòng.

Học lái xe ô tô giai đoạn 2: (rèn luyện kỹ năng lái xe)

– Thực hành trong sa hình ( giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất).

– Thực hành ngoài đường trường ( giúp bạn vững tay lái sau quá trình học lái xe tại Trường).

– Thực hành trên tại bãi thi đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT 14.000m2 để học viên tư tin hơn khi thi sát hạch. 705 Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, Nhà Bè, TPHCM.

    

Xe – Bãi tập thực tế của Trường dạy lái xe quận 1

Chúc Quý học viên có một trải nghiệm học lái xe ô tô thật hài lòng tại Trường Dạy Lái Xe Quận 1.

 

Địa Điểm Học Lái Xe Ô tô Tại Các Quận Gần Quận 1

 

Học Bằng lái xe ô tô B2 ở quận 4 – Trường dạy lái xe ô tô quận 4:

+ Đường Hoàng Diệu- Đường Khánh Hội

Học bằng lái xe ô tô B2 ở quận 5 – Trường dạy lái xe ô tô quận 5:

+ An Đông Plaza: 18, An Dương Vương, Quận 5

Học bằng lái xe ô tô B2 ở quận 10 – Trường dạy lái xe ô tô quận 10:

+ Maximark 3/2, Q. 10: Số 3, đường 3/2, Quận 10

Học bằng lái xe ô tô tại quận 1 – Học lái xe ô tô tại tphcm chất lượng cao:

+ Chợ Bến Thành: Lê Lợi, P. Bến Thành, Quận 1

Học bằng lái xe ô tô B2 ở quận 7 – Trường dạy lái xe ô tô quận 7:

+ 301 Lê Văn Lương, P. Tân Quy, Quận 7

Học bằng lái xe ô tô B2 ở quận Tân Bình – Trường dạy lái xe ô tô quận Tân Bình:

+ Maximark Cộng Hòa: Số 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình

Học bằng lái xe ô tô B2 ở quận 2 – Trường dạy lái xe ô tô quận 2:

+ Metro Quận 2: Khu dân cư An Phú, P. An Khánh, Quận 2

Học bằng lái xe ô tô B2 ở quận Bình Thạnh – Trường dạy lái xe ô tô quận Bình Thạnh:

+ Khu du lịch Văn Thánh: P. 22, Quận Bình Thạnh

Học bằng lái xe ô tô B2 ở quận Gò Vấp – Trường dạy lái xe ô tô quận Gò Vấp:

+ Nhà Sách Phan Huy Ích: 21/6C, Phan Huy Ích, P. 14, Quận Gò Vấp

+ Nhà sách Văn Lang: 1 Quang Trung, P. 10, Quận Gò Vấp

Học bằng lái xe ô tô B2 ở quận 12 – Trường dạy lái xe ô tô quận 12:

+ Bãi Lê Thị Riêng: đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

Học bằng lái xe ô tô B2 ở quận Phú Nhuận – Trường dạy lái xe ô tô quận Phú Nhuận:

+ Maximax Cộng Hòa: 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình (điểm tập lái Quận Phú Nhuận)

Học bằng lái xe ô tô B2 ở Quận 8 – Trường dạy lái xe ô tô quận 8:

+ Cầu Chà Và, Xóm Củi, P.11, Quận 8

Học bằng lái xe ô tô B2 ở quận 9 (Thủ Đức) – Trường dạy lái xe ô tô quận 9 (Thủ Đức):

+ Ngã tư Thủ Đức: Xa lộ Hà Nội, Quận 9

Học bằng lái xe ô tô B2 ở quận Hóc Môn – Trường dạy lái xe ô tô quận Hóc Môn:

+ Ngã 4 An Sương: QL 22, Bà Điểm, Quận Hóc Môn

 

Các từ khóa liên quan:

 • Trường Dạy Lái Xe Quận 1
 • Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Quận 1
 • Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Quận 1
 • Thi Bằng Lái Xe Quận 1
 • Học Bằng Lái Xe Quận 1
 • Trung Tâm Dạy Nghề Thành Công Quận 1
 • Học lái xe ô tô quận 1 uy tín nhất
 • Trường dạy lái xe ô tô quận 1 chất lượng cao
 • Trung tâm đào tạo lái xe ô tô quận 1
 • Hoc lai xe oto quan 1

Học bằng lái xe ô tô tại quận 7

Trường với lợi thế được Sở GTVT TPHCM cấp Giấy phép tập lái xe ô tô trên các tuyến đường trường ngay tại quận 7 và các quận trung tâm Trường dạy lái xe quận 7 uy tín đảm bảo cho các bạn thật yên tâm vững tay lái sau khi hoàn tất khóa học lái xe ô tô tại quận 7 của chúng tôi. 

Học bằng lái xe ô tô tại quận 7

Học lái xe ô tô tại quận 7 hạng B1 – B2 – C – D với địa điểm học lái xe ô tô trên các tuyến đường ngay tại khu vực trường thi sát hạch đảm bảo sự thuận tiện cho các bạn trong việc đi lại và đem đến cho bạn sự yên tâm vững tay lái sau khi kết thúc khóa học lái xe ô tô của chúng tôi. HỌC LÀ ĐẬU NGAY 

 

Chương trình đào tạo học lái xe ô tô tại quận 1 của Trường dạy lái xe Quận 1 hàng đầu TP.HCM! 

This entry was posted in Học lái xe ô tô ở quận 7 - Học lái xe quận uy tín

Post navigation

Học Lái Xe Ô tô tại Quận 4 Thi Sớm – Học Lái Xe Ô tô Quận 4 Đậu Cao

Học Lái Xe Ô tô tại Quận 3 Thi Sớm – Học Lái Xe Ô tô Quận 3 Đậu Cao 

Học Lái Xe Ô tô 3 TỐT Ở “Học Lái Xe Ô tô tại Quận 1 THI SỚM – Học Lái Xe Ô tô Quận 1 UY TÍN

1.    Trần Duy Nhất says:

August 9, 2018 at 4:58 am

Với mức phí học lái xe ô tô quận 1 chỉ 7.5 triệu trọn gói cả đào tạo và thi bằng lái xe ô tô thì mình thật sự hài lòng về chất lượng đào tạo của Trường Thành Công. Mình sẽ giới thiệu bạn đến.

Đỗ Ngọc Cường says:

August 26, 2018 at 11:54 pm

Mình học lái xe ô tô ở tphcm tại Trường Thành Công Lê Văn Lương Q7 rất thích thầy dạy vui tính lắm! Bạn mình đăng ký ở Trung tâm khác học trước mình giờ còn chưa biết lái nữa.

2.    Trường Thành Công says:

September 2, 2014 at 2:50 am

Chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ Trường dạy lái xe Thành Công Vp lê văn lương q7. Đi đúng địa chỉ bên mình để được hỗ trợ và tư vấn tối đa nhé.

Comments are closed.

  

     Hiện nay có tới 70% trung tâm đào tạo bằng lái xe ô tô không được cấp phép hành nghề -  không đủ tư cách pháp lý và không được phép thu hồ sơ dạy và học bằng lái xe ô tô. Những lời quảng cáo học viên dễ dàng nhận ra là: Bao đậu 100%, Giá rẻ, trọn gói... dưới 3 triệu đồng, thi sát hạch nhanh trong vòng 1 tháng...Hậu quả là học viên đi học bằng lái xe tiền mất tật mang, lịch thi sẽ bị chậm lên đến 6- 10 tháng cho khóa học bằng lái xe B2 hoặc hơn. Người nhận hồ sơ đem con bỏ chợ còn học viên học bằng lái thì không biết kêu ai.chi phí bị đội lên cả chục triệu đồng của những trung tâm ma, không rõ nguồn gốc.

 

 

      

Bạn muốn học lái xe ô tô tại một trung tâm uy tín và chất lượng?
Bạn muốn học nhanh, chi phí giá rẻ, trọn gói mà không phải phát sinh thêm chi phí nào ?
Bạn muốn chủ động trong việc đóng học phí và thời gian học?
Để đáp ứng tất cả các nhu cầu trên, đừng chần chừ hãy đến với chúng tôi:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE THÀNH CÔNG
lay6
hangc
lay3
 • ► QUÝ ANH CHỊ SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN & HƯỚNG DẪN TẬN TÌNH NHƯ SAU:
 • ♦ Chuyên viên đến tư vấn và làm hồ sơ trực tiếp tại nhà.
 • ♦ Thông báo, cập nhật chính xác tài liệu thi lý thuyết, lịch thực hành, lịch khai giảng, lịch thi,...
 • ♦ Được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn: Được giảm học phí khi đăng ký ngay hôm nay, tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình và nhiều ưu đãi khác khi đăng ký học theo nhóm tại TRUNG TÂM DẠY LÁI XE THÀNH CÔNG.
 • ► THỦ TỤC ĐĂNG KÝ ĐƠN GIẢN: chỉ cần mang theo CMND, mọi thủ tục sẽ được chúng tôi hoàn tất.
 • HÃY LIÊN HỆ NGAY 0933 18 76 76 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC NHÉ! NẾU QUÝ ANH CHỊ CÓ NHU CẦU THUÊ XE TẬP LÁI, BỔ TÚC THÊM TAY LÁI, VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT .
Thời gian mở lớp: các khoá học được trung tâm tổ chức liên tục, khai giảng và nhận học viên mỗi ngày.
Địa điểm ghi danh:
 • 301 Lê văn Lương, Phường Tân Quy, Quận 7, TP. HCM
 • Mọi thắc mắc xin gọi về: 0933 18 76 76
Thi sát hạch Sân Trung Tâm Sát Hạch tại Nhà Bè
6
 
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Địa chỉ: 301 Lê văn Lương, P.Tân Quy, Q7, TP. HCM
Hotline: 0933 18 76 76 - 0983 444 772