hoc lai xe

Tin tức

Tùy theo hiệu xe và đời xe sẽ có các ký hiệu khác nhau, nhưng đa phần các số P, R, N, D và M là căn bản. Bạn nên đọc sách chỉ dẫn sử dụng xe để đảm bảo nắm bắt được cách hướng dẫn sử dụng quy chuẩn.


hoc lai xe so tu dong

1. Bắt đầu

Chỉ có thể kích hoạt động cơ khi đã chuyển cần số về chế độ P hoặc N và đạp phanh chân để đảm bảo an toàn. Luôn luôn để chân vào bàn đạp phanh khi khởi hành

lai xe so tu dong

Các hãng xe khác nhau có cách thiết kế hộp số khác nhau dẫn đến các đường rãnh di chuyển cần số cũng khác nhau. Nên các bạn nên tập làm quen với xe số tự động của mình trước khi cầm lái. Tuy nhiên thì mọi cần số đều tuân theo một sắp xếp chung P – R – N – D – M (dành cho sang số bán tự động) và các bước 1 2 3 (dành cho việc đi đường đèo núi, khởi hành ngang dốc).

 

2. Tư thế ngồi xe

Điều chỉnh ghế ngồi để có tư thế ngồi thỏa mái nhất, Chân phải đạp hết hành trình phanh mà không bị duỗi thẳng chân hoặc co quá trùng.

 

3. kỹ năng sử lý cần chuyển số

Mặc dù trên xe nào cũng có một màn hình hiển thị vị trí cần số nhưng tốt nhất bạn lên thuần thục cần số đến mức mà khi chuyển số bạn không cần nhìn vẫn biết đang ở vị trí nào.Học viên sẽ được hướng dẫn rất kỹ trong khóa học lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công 

 

4. Không làm việc riêng khi lái xe

Cũng giống như kinh nghiệm trong khóa học lái xe hạng B2. Đặc biệt không nên sử dụng điện thoại khi đang lái xe.Nên ngủ đủ giấc để việc lái xe được xuyên suốt, tránh trường hợp ngủ gật khi lái xe, Nếu buồn ngủ có thể uống cafe, nhai kẹo cao su, hoặc tốt nhất là tìm điểm dừng xe chợp mắt một lúc để đảm bảo an toàn.Nên sử dụng giầy ôm sát chân khi lái xe, không mang dép, guốc khi lái xe để đảm bảo an toàn cho quá trình lái xe

 

5. Không về số N khi xuống dốc

Xe số tự động được tích hợp công nghệ tự động ngắt cung cấp nhiên liệu cho động cơ khi xe xuống dốc. Vì vậy bạn không nên chuyển về số N để có thể chạy quán tính, tiết kiệm xăng như mọi người vẫn nghĩ.

 

6. Chỉ sử dụng chân phải

Theo các chuyên gia của hãng chia sẻ, với xe trang bị hộp số tự động, người điều khiển xe chỉ cần dùng chân phải để kiểm soát ga và phanh là đủ, nhằm tránh tình trạng đạp nhầm cả hai cùng một lúc.

Đặc trưng của xe số tự động

Tuân thủ nguyên tắc chữ V khi điều khiển chân phanh và chân ga – gót chân phải không được nhấc lên khỏi sàn xe.

 

7. Học cách điều chỉnh chân ga

Việc điều chỉnh chân ga vô cùng quan trọng đối với cả số sàn và số tự động.

Đối với số tự động, trong một số tình huống nhả chân ga còn làm tăng số. Vì vậy các tài xế cần phải luyện tập làm quen thật kỹ trước khi lái xe ra đường.

 

8. Rà phanh khi chuyển chế độ

Rà phanh và bấm  hết hành trình của nút lock (với loại hộp số chuyển động tiến/lùi) mỗi khi chuyển số.

 

9. Tránh tăng tốc đột ngột

Để tránh tăng tốc đột ngột, bạn đừng bao giờ đạp ga khi chuyển cần số từ vị trí P hoặc N

 sưu tầm

Không thường xuyên bảo dưỡng, phớt lờ đèn cảnh báo hay lái xe theo hứng là những thói quen dễ gây hư hại nhất.

Xe dù có đắt tiền tới đâu nếu tài xế không có thói quen sử dụng phù hợp cũng làm giảm tuổi thọ của xe, tăng chi phí sửa chữa. AOL thống kê 5 thói quen lái xe của phần đông tài xế dễ ảnh hưởng tới chiếc xe nhất.

1. Coi nhẹ bảo dưỡng định kỳ

oil-change-in-car-5984-1416996413.jpg

Nhiều người do công việc quá bận rộn hoặc thấy xe mình vẫn chạy ổn định, không có hư hỏng gì nên coi nhẹ, không bảo dưỡng xe đúng định kỳ. Sau một quãng đường nhất định, nhà sản xuất thường khuyến cáo khách hàng mang xe đi bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo mọi chi tiết luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất, chí ít là những loại dung dịch trên xe như dầu mát, dầu động cơ, nước mát, dầu phanh, lọc gió...

 

2. Phớt lờ đèn cảnh báo

Dash1-6364-1416996413.jpg

Những đèn cảnh báo trên bảng điều khiển không phải tự nhiên mà sáng lên, chắc chắn chiếc xe đã có gì đó bất thường, nhưng nhiều tài xế lại cho rằng đó là chuyện bình thường. Một vài dấu hiệu nhỏ do hệ thống, do lỗi sử dụng của tài xế, có thể tự khắc phục nếu biết nguyên nhân. Nhưng có những lỗi lại ảnh hưởng lớn đến xe, ví như nếu hệ thống làm mát bị rò rỉ, động cơ không được tản nhiệt tối ưu trở nên quá nóng. Những lỗi này sẽ hạn chế rất nhiều nếu chủ xe chịu bảo dưỡng thường xuyên.

 

3. Chuyển số khi đang chạy

bmw-sport-gear-lever-625x416-2787-141699

Hệ thống truyền động là một trong những bộ phận phức tạp và đắt nhất của chiếc xe, vì thế nếu chẳng may xảy ra sự cố sẽ khiến chủ nhân tốn nhiều tiền. Thực tế trường hợp vô tình hay cố ý chuyển cần số về vị trí lùi khi xe đang còn lăn bánh (dù là rất chậm) chủ yếu xảy ra ở những lái mới, nhưng lái "già" cũng cần lưu ý để không xảy ra trường hợp xấu.

 

4. Lái xe theo hứng

largest-2585-1416996413.jpg

Nhiều tàu xế trẻ tuổi, thậm chí lớn tuổi thích lái những chiếc xe phổ thông, ngoài đường phố như trong trường đua. Đó là cách đạp thốc ga thật nhanh rồi bất ngờ phanh gấp khi gặp đèn đỏ hay chướng ngại vật. Kiểu lái xe này không phá hủy xe ngay lập tức, nhưng là nguyên nhân khiến động cơ, hệ truyền động và đặc biệt là hệ thống phanh nhanh xuống cấp. Một số hệ quả của kiểu lái này như rõ rỉ dầu, bong mối hàn, liên kết hay mòn cơ khí nhanh.

 

5. Không thay lốp

xe-18-3325-1411977659-4856-1416996414.jp

Nhiều người cho rằng ôtô với 4 lốp xe khiến xe cần bằng, an toàn chứ không dễ đổ, ngã như xe máy, vì thế không đề cao chất lượng của lốp. Với những lốp xe quá mòn, có thể khiến xe dễ gặp rủi ro như nổ lốp, mất độ bám ở đường trơn trượt. Vì thế, các tài xế lưu ý kiểm tra mặt lốp định kỳ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

Sưu tầm

Lái xe trong mưa luôn là một thử thách đối với những tay lái non, bởi nếu không đủ kinh nghiệm sẽ rất dễ dẫn đến tai nạn. Sau đây là vài kinh nghiệm lái xe oto trong mưa bạn nên biết đẻ lái xe an toàn:

1. Chạy xe ở các làn giữa
Nước chảy chỗ trũng, nên thường tập trung ở mép đường. Xe lội nước bánh dễ và vào chướng ngại vật vì người điều khiển không nhìn rõ mặt đường có những gì. Đặc biệt xe đi trên đường ướt dễ bị mất lực bám, dẫn đến trượt bánh. Cách tốt nhất là đi chính giữa làn đường bởi đây thường là vị trí ráo nước nhất.


2. Để xe trước dẫn đường
Bánh xe đi trước rẽ nước, giúp bạn dễ quan sát mặt đường. Nếu lộ trình xe đi trước ổn, hãy giữa lái bám theo. Tuy nhiên cũng cần giữ khoảng một khoảng cách an toàn tuy theo vận tốc di chuyển. Mặt đường ướt khiến dễ mất lực bám. Không sử dụng chế độ Cruise Control. Phanh trên đường ướt đòi hỏi khả năng nhanh nhậy của chính tài xế. Chức năng Cruise Control khiến xe phản ứng chậm khi phanh hoặc tăng tốc.


3. Lắng nghe tiếng mưa
Nghe tiếng mưa trên nóc xe sẽ giúp bạn cảm nhận tốt hơn tình hình thời tiết bên ngoài. Nó cũng là một bản nhẹ giúp thư giãn. Nếu ở các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh, có thể nghe VOV Giao Thông ở tầng số 91 Mhz để biết tình hình giao thông, thời tiết, nhưng nhớ rằng đừng vặn volume quá lớn.

4. Tránh xa xe bus và xe tải
Những "hung thần" đường phố này thường tạt nước lên kính lái. Trong giây lát bạn có thể bị nước bẩn che khuất tầm nhìn, không kịp xử lý tình huống phía trước.

5. Rà khô phanh
Má phanh ướt, lực ma sát giảm. Nếu bạn vừa lái xe qua một vũng nước sâu. Rất có thể má phanh đã bị ướt, hãy làm khô bề mặt tiếp xúc bằng cách nhấn nhẹ chân phanh cho tới khi bạn cảm thấy phanh trở về trạng thái bình thường.

6. Không đạp phanh ngặt
Nếu xe không có ABS, đạp phanh gấp là điều dại dột. Bởi nó khiến bánh mất bám, dẫn đến không thể kiểm soát xe. Chẳng may bánh đang bị trượt hãy làm chậm từng chút một.

7. Đeo kính khi đi mưa
Đa số lái xe cho gạt nước chạy nhanh hơn, nhưng vẫn không thấy đường. Trong trường hợp này, bạn nên lấy kính râm ra đeo và bật đèn. Giống như một phép màu, bỗng nhiên bạn nhìn rõ như không có mưa vậy.

Sưu tầm

1. Điểm chú ý về các loại vạch kẻ đường:

+ Vạch Dọc Liền; cấm các loại xe cộ (cơ giới và thô sơ) không được vượt quá hoặc đè lên vạch đó. Vạch dọc liền dùng để phân kia đường thành 2 chiều (đi và về) và để phân chia phần đường dành cho xe thô sơ với xe cơ giới.


+ Vạch Dọc Liền Kép: hường kẻ ở đoạn đường vòng, nguy hiểm và những đoạn đường thẳng, rộng có thể cho phép xe chạy với tốc độ cao, nhằm tăng sự chú ý của lái xe, đảm bảo tuyệt đối an toàn, đảm bảo đi đúng theo quy định của vạch dọc liền. Ô tô chạy trên đoạn đường có kẻ vạch dọc liền không được vượt ô tô đi trước.
Vạch Dọc Đứt Quãng:  dùng để phân chia làn xe cơ giới; phân chia phần đường cho xe thô sơ và xe cơ giới. Ô tô chạy trên đoạn đường có vạch dọc đứt quãng được phép vượt ô tô đi trước nhưng khi vượt xong phải nhanh chóng trở về phần đường của mình.
Vạch Liền Ngang Phần Xe Chạy: có hiệu lực như biển báo “dừng lại”: yêu cầu mọi xe cơ giới, thô sơ phải dừng lại trước vạch và chờ hiệu lệnh chỉ huy giao thông.
Vạch Đứt Quãng Ngang Đường: dùng phân chia phần đường giành cho người đi bộ hoặc đi xe đạp sang đường (gần chỗ đường giao nhau).

 
2. Hình ảnh và tác dụng của một số vạch kẻ đường phổ biến (nhìn phần có màu trắng hoặc vàng)
vach ke duong boVạch 1-1: Vạch liền, nét màu trắng, rộng 10 cm, dùng để phân chia 2 dòng phương tiện giao thông đi ngược chiều nhau, xác định ranh giới phần đường cấm, ranh giới nơi đỗ xe, ranh giới của làn xe ở vị trí nguy hiểm. Xe không được đè lên vạch này.
vach ke duong bo 1
Vạch 1-2: Vạch liền, màu trắng, rộng 20 cm, dùng để xác định mép phần xe chạy trên các trục đường. Xe chạy được phép cắt ngang hoặc đè lên vạch khi cần thiết. 

vach ke duong bo 2Vạch 1-3: Là vạch kép (2 vạch liên tục) màu trắng, chiều rộng bằng nhau và bằng 10 cm, cách nhau 10 cm, dùng phân chia 2 dòng phương tiện giao thông từ 2 hướng ngược chiều nhau trên những đường có 4 làn đường trở lên. Xe chạy không được đè qua vạch.

vach ke duong bo 3Vạch 1-4: Là vạch liên tục màu vàng có chiều rộng 10 cm, để xác định nơi cấm dừng và cấm đỗ xe.

vach ke duong bo 4Vạch 1-5: Vạch đứt quãng, màu trắng, rộng 10 cm, tỷ lệ L1:L2 = 1:3, dùng phân chia 2 dòng phương tiện giao thông từ 2 hướng ngược chiều nhau trên các đường có 2 hoặc 3 làn xe chạy. Xác định ranh giới làn xe khi có 2 hoặc trên 2 làn xe chạy theo 1 hướng.

vach ke duong bo 5Vạch 1-6: Là vạch đứt quãng màu trắng, rộng 10 cm. Tỷ lệ L1:L2 = 3:1, dùng để báo hiệu gần đến vạch 1-1 hay 1-11, để phân chia dòng xe ngược chiều hay cùng chiều.

vach ke duong bo 6Vạch 1-7: Là vạch đứt quãng màu trắng rộng 0,1m, khoảng cách giữa hai vạch là 0,5m. Vạch được kẻ Theo đường cong Theo chiều xe chạy ở chỗ giao nhau khi lái xe cần định hướng chung để đảm bảo an toàn khi qua chỗ giao nhau.

vach ke duong bo 7Vạch 1-8: Là vạch đứt quãng màu trắng rộng0,4m. Vạch dùng để quay định danh giới làn xe tăng tốc độ hoặc giảm tốc độ (gọi là chuyển tới làn đường) và làn xe chính của phần xe chạy.

vach ke duong bo 8Vạch 1-9: Là vạch kép (hai vạch) đứt quãng, song song, màu trắng rộng 0,1m, cách nhau 0,1 m, quy định ranh giới làn xe dự trữ mà trên làn này chiều xe chạy có thể thay đổi hoặc chiều thuận hoặc chiều đi ngược lại. Sự thay đổi hướng xe được điều khiển bằng tín hiệu đèn xanh và đỏ đặt trên làn xe.

vach ke duong bo 9Vạch 1-10: Là vạch đứt quãng màu vàng, xác định vị trí hay khu vực cấm đỗ xe.


vach ke duong bo 10Vạch 1-11: Là hai vạch song song (vạch kép) màu trắng, một vạch đứt quãng và một vạch liền liền nét, dùng để phân chia dòng phương tiện hai hướng ngược chiều nhau trên các đường có 2 hoặc 3 làn xe chạy. Lái xe được phép cắt ngang qua vạch từ phía có vạch đứt quãng.

vach ke duong bo 11Vạch 1.12: Chỉ rõ vị trí xe phải dừng lại khi có biển báo số 122 “STOP” hoặc khi có tín hiệu đèn đỏ. Vạch này kẻ ngang toàn bộ đường của hướng xe chạy. Trường hợp không có biển 122 hoặc không có đèn hay người điều khiển thì vạch  không có hiệu lực.
vach ke duong bo 12
Vạch 1.13: Hình tam giác cân màu trắng vạch chỉ rõ vị trí mà lái xe phải dừng để nhường cho các phương tiện khác ở đường ưu tiên.
vach ke duong bo 13
Vạch 1-14: Là vạch "sọc ngựa vằn" gồm các đường màu trắng song song với tim đường, rộng 40 cm, cách nhau 60 cm. Vạch quy định nơi người đi bộ qua đường.

vach ke duong bo 14Vạch 1-15: gồm 2 vạch đứt quãng chạy song song, cách nhau 1.8 mét, chiều dài, chiều rộng và khỏng cách giữa các vạch của vạch đứt quãng bằng nhau và bằng 40 cm. Vạch xác định vị trí chỗ xe đạp đi ngang qua xe đường của xe cơ giới. Xe đạp phải nhường đường cho phương tiện cơ giới chạy trên tuyến đường cắt ngang đường xe đạp.

vach ke duong bo 15Vạch số 1.16.1: “Ngựa vằn” màu trắng, xác định đảo phân chia dòng phương tiện ngược chiều nhau.

vach ke duong bo 16Vạch 1.16.2: Xác định đảo phân chia dòng phương tiện theo cùng một hướng. Tại đó dòng phương tiện chạy cùng hướng được phân chia ra nhiều dòng (làn ) khác nhau.
Vạch 1.16.3: (Ngược chiều với hình bên) Đảo nhập dòng phương tiện. Tại đó dòng phương tiện chạy cùng hướng nhập với nhau.
vach ke duong bo 17Vạch 1.17: Vạch sơn sóng màu vàng quy định vị trí dừng của xe các phương tiện vận tải theo tuyến quy định hoặc nơi tập kết của tắc xi, cấm dừng hoặc đỗ của bất kì một lọai phương tiện nào về cả hai phía và cách vạch 15cm.

vach ke duong bo 18Vạch 1.18: Màu trắng chỉ dẫn các hướng đi cho phép của các làn xe ở nơi giao nhau. Lái xe khi gặp biển này bắt buộc phải tuân theo mũi tên chỉ hướng đi

vach ke duong bo 19Vạch 1.19: Vạch màu trắng, vạch xác định sắp đến vị trí thắt hẹp của phần xe chạy, báo cho người lái xe biết rằng số làn xe theo hướng mũi tên bị giảm và lái xe phải từ từ chuyển làn theo hướng mũi tên. 

vach ke duong bo 20Vạch 1.20: Màu trắng, xác định sắp đến gần vạch 113 và biển báo số 108, khoảng cách đến vạch 1.13 Theo tim đường từ 2-2,5m (đường cao tốc có thể lớn hơn), lái xe được phép chạy đè lên vạch 1.13 không cần dừng lại.

vach ke duong bo 21    Vạch số 1.21: Là chữ “Stop” (dừng lại) màu trắng, xác định gần đến vị trí dừng lại vạch 1.12 và biển báo số 122. Vạch 1.21 cách vạch dừng xe từ 2-2,5m.

Gói học lái ô tô hạng B2

 lay5

Bạn muốn học lái xe ô tô tại một trung tâm uy tín và chất lượng?
Bạn muốn học nhanh, chi phí giá rẻ, trọn gói mà không phải phát sinh thêm chi phí nào ?
Bạn muốn chủ động trong việc đóng học phí và thời gian học?
Để đáp ứng tất cả các nhu cầu trên, đừng chần chừ hãy đến với chúng tôi:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE THÀNH CÔNG
Trung tâm Thành Công là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô hàng đầu TP HCM trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ học viên. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tận hưởng khóa đào tạo lái xe B2 với các tiêu chí:
 • Học và thi đúng quy định của Sở Giao thông vận tải, báo lịch học và thi đúng ngày.
 • Học lái xe không qua trung gian, không cò, không phát sinh với bãi tập chính thức của trường.
 • Chi phí trọn gói, thấp nhất Tp.HCM.
 • Thời gian học lý thuyết và thực hành do học viên chủ động sắp xếp.
 • Với đội ngũ giáo viên giảng dạy tận tình và giàu kinh nghiệm, đảm bảo bạn sẽ giỏi lý thuyết vững thực hành chỉ trong thời gian ngắn.
 • I – Các ưu đãi khác khi đăng ký học lái xe B2 tại trung tâm Thành Công như sau:
THỜI GIAN ĐÀO TẠO lái xe ô tô chỉ 3,5 tháng (bằng B2 - dạy lái xe ô tô từ 4 - 9 chỗ và xe tải dưới 3.5 tấn). Bằng C (dạy lái xe ô tô từ 4 - 9 chỗ và xe tải Trên 3.5 tấn)
lay6hangc
► LỆ PHÍ ĐÀO TẠO TRỌN GÓI cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào, tất cả điều khoản đều được cam kết bằng hợp đồng.
► MIỄN PHÍ GIỜ HỌC THỰC HÀNH tập đường trường và tập xe trên sân sa hình bao gồm: xe đời mới (Vios, Kia...), xăng xe, bãi tập, giáo viên. Tập thực hành kỹ lưỡng trên sân thi và trên đường trường đảm bảo tay lái tốt nhất. Với chương trình đào tạo của chúng tôi, tỷ lệ đậu lên tới 99% cho những lần thi đầu tiên. Ngoài việc có tay lái tốt, học viên có nhiều kiến thức đi trên đường trường.
► ĐƯỢC ĐỔI GIÁO VIÊN NẾU CẢM THẤY KHÔNG HÀI LÒNG: Nhằm tránh việc tiêu cực xảy ra, nâng cao chất lượng đào tạo chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của học viên. Trong quá trình đào tạo nếu học viên thấy không phù hợp với giáo viên hoặc giáo viên giảng dạy thiếu trách nhiệm, đòi hỏi thêm chi phí, học viên cứ báo trực tiếp với trung tâm, chúng tôi sẽ đổi giáo viên để các bạn yên tâm tiếp tục học.
► ĐẶC BIỆT QUÝ ANH CHỊ CÓ THỂ ĐÓNG HỌC PHÍ 2 - 3 LẦN giúp quý anh/ chị thuận tiện hơn trong kế hoạch tài chính. Lệ phí nhập học chỉ cần 3.500.000 VNĐ
► XE TẬP THỰC HÀNH ĐỜI MỚI MÁY LẠNH: Xe tập tại trung tâm tất cả là xe đời mới 2014 - 2016 như Vios, Gentra, ...việc bạn được tập trên các xe đời mới tạo thuận lợi cho bạn trong quá trình thi sát hạch và lái xe ngoài thực tế sau này.
lay4lay3
 • ► TẤT CẢ ĐỀU ĐƯỢC CAM KẾT BẰNG HỢP ĐỒNG : Bảo đảm cho bạn khi học tại trung tâm luôn được cam kết về chất lượng và chương trình đào tạo. Tất cả các quyền lợi của học viên đều được ghi rõ và chi tiết trong bản cam kết của Trung tâm
 • ► BẢO LƯU KẾT QUẢ HỌC TẬP: Nếu trong hợp trong quá trình đào tạo, học viên bận đột xuất hoặc chưa tự tin về kiến thức trước khi dự thi sát hạch thì có thể bảo lưu kết quả học tập và hoãn thi.
 • ► BẰNG DO SỞ GTVT TPHCM CẤP KÈM HỒ SƠ GỐC: Sau khi thi đậu, học viên tới trung tâm nhận bằng và được nhận luôn hồ sơ gốc. Một số học viên hiện nay khi học tại những trung tâm không uy tín khi thi xong chỉ được nhận bằng mà không có hồ sơ gốc. Điều này sẽ bất tiện cho bạn trong trường hợp bị mất bằng lái, hoặc bạn muốn nâng hạng và nhiều trường hợp bằng bị làm giả, không có giá trị.
 • ► QUÝ ANH CHỊ SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN & HƯỚNG DẪN TẬN TÌNH NHƯ SAU:
 • ♦ Chuyên viên đến tư vấn và làm hồ sơ trực tiếp tại nhà.
 • ♦ Thông báo, cập nhật chính xác tài liệu thi lý thuyết, lịch thực hành, lịch khai giảng, lịch thi,...
 • ♦ Được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn: Được giảm học phí khi đăng ký ngay hôm nay, tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình và nhiều ưu đãi khác khi đăng ký học theo nhóm tại TRUNG TÂM DẠY LÁI XE THÀNH CÔNG.
 • ► THỦ TỤC ĐĂNG KÝ ĐƠN GIẢN: chỉ cần mang theo CMND, mọi thủ tục sẽ được chúng tôi hoàn tất.
 • HÃY LIÊN HỆ NGAY 0933 18 76 76 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI LỚN KHI ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC NHÉ! NẾU QUÝ ANH CHỊ CÓ NHU CẦU THUÊ XE TẬP LÁI, BỔ TÚC THÊM TAY LÁI, VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT .
II – Thông tin về học lý thuyết
- Học viên học lái xe ô tô Được sự hướng dẫn của trung tâm học viên hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin học tại nhà. (liên hệ trực tiếp theo số điện thoại).
- Đối với cơ quan và cá nhân có yêu cầu, Trung tâm tổ chức hướng dẫn dạy và học lý thuyết tại địa chỉ cơ quan hoặc nhà riêng.
- Trung tâm tổ chức các buổi học lý thuyết vào các ngày hàng tuần
tai lieu
III – Thông tin về học thực hành:
- Ngay sau khi đăng ký, học viên được xác nhận vào khoá thi và được học luôn sau khi đăng ký, học viên sẽ được học thực hành và lý thuyết thời gian tính từ khi khai giảng là: 3,5 tháng (bằng B2) - 6 tháng (bằng C).
- Học viên sẽ được học thực hành với hình thức 1 xe/1 thầy/1 trò tùy theo khung giờ mà học viên lựa chọn. Học lý thuyết không giới hạn cho đến khi vững thì thôi.
Trung tâm tạo điều kiện cho những học viên không có điều kiện học vào các ngày trong tuần sẽ dạy vào các ngày thứ 7 và chủ nhật (học theo nhu cầu của học viên, ko phụ thu)
- Nội dung gồm 3 phần chính:
 1. Học kỹ năng lái xe cơ bản: thực hành kỹ năng lái xe cơ bản và đường phố.
 2. Học lái xe đường trường: ra xa lộ.
 3. Học sa hình : Bãi tập tổng hợp để học thực hành.
IV –Thông tin về thi tốt nghiệp và sát hạch Kết thúc khoá học lái xe, học viên phải trải qua hai kỳ thi:
Thi tốt nghiệp lấy chứng chỉ nghề: Hình thức thi này do Trung Tâm tổ chức thi và chấm.
Thi sát hạch cấp bằng: Hình thức thi này do Sở GTVT tổ chức thi và chấm. Xe thi có gắn thiết bị cảm ứng. Có ba môn thi là lý thuyết, thực hành lái xe trong sa hình và lái xe trên đường trường.
V – Thông tin về các khoá học : Thời gian mở lớp: các khoá học được trung tâm tổ chức liên tục, khai giảng và nhận học viên mỗi ngày.
Địa điểm ghi danh:
 • 301 Lê văn Lương, Phường Tân Quy, Quận 7, TP. HCM
 • Mọi thắc mắc xin gọi về: 0933 18 76 76
Thi sát hạch Sân Trung Tâm Sát Hạch tại Nhà Bè
6
 
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Địa chỉ: 301 Lê văn Lương, P.Tân Quy, Q7, TP. HCM
Hotline: 0933 18 76 76 - 0983 444 772