hoc lai xe

Tin tức

Với nhiều năm dạy học thi bằng lái xe ô tô các hạng, thì đến nay số lần Trung tâm dạy lái xe Thành Công nhận được thắc mắc của học viên về: “ Học lái xe B2 có khó không ?” là rất nhiều. Chúng tôi rất hiểu tâm lý lo âu này của người học khi mà càng ngày sự ngặt nghèo và yêu cầu của thi lý thuyết và thực hành ngày một cao. Tuy nhiên với kinh nghiệm và chất lượng đào tạo của trung tâm từ nhiều năm qua sẽ giúp bạn học và thi một cách hiệu quả. Khi đăng ký học tại Trung tâm dạy lái xe Thành Công bạn sẽ được học với đội ngũ thầy giáo dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình chỉ dẫn không chỉ ở kỹ thuật lái xe mà còn ở tâm lý nữa. Để việc học bằng lái xe B2 trở nên thuận tiện hơn bạn nên:

 

I. Xác định học cho bản thân mình:

Đặc thù kiến thức của việc học lái xe ô tô sẽ áp dụng triệt để vào thực tế khi lái xe trên đường, sẽ không có 1 tri thức nào bị bỏ phí dù là tí hon nhất, kể cả các kiến thức về lý thuyết trong bộ câu hỏi 450 câu. Do vậy, để có 1 tinh thần sẵn sàng và dễ chịu khi học thi bằng lái xe, học viên cần xác định ngay việc đi học này là cho bạn dạng thân mình, bỏ lại các suy nghĩ học để lấy bằng. Khi xác định được mục đích đó việc áp dụng tất cả những kiến thức học tại cơ sở và hiểu được mức độ hỗ trợ thiết cần phải trang bị những tri thức “thật” cho mình thì việc học sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

 

II. Học lái xe ô tô với tâm lý thoải mái:

Không phải chỉ trong học lái xe, mà bất kỳ khi nào bạn học một điều gì cũng nên học với tâm lý dễ chịu nhất. Đừng mang 1 tâm lý nặng nề khi đi học, dễ dàng vì chúng ta sẽ tiếp thu các tri thức hiện đại hơn đôi khi ý thức dễ chịu, chưa kể nếu giữ 1 tâm lí sợ hãi, mỏi mệt thì gặp các trường hợp đột nhiên xuất xảy ra trên sân tập ta có thể hoảng loạn và không thực hiện được những thao tác quan trọng và gây nguy hiểm.


III. Thực hành càng nhiều càng tốt:

Chẳng có phương pháp nào biến việc học trở nên thuận tiện hơn việc thực hiện càng nhiều càng tốt. Thực hành ở đây không chỉ có thực hành về kỹ năng lái xe mà còn cả về kĩ năng lý thuyết. Dù giảng viên có giỏi đến đâu nhưng nên bạn không luyện tập thì chính lúc ấy, việc học mới trở nên gian khổ. Sẽ có hàng trăm, hàng nghìn và vô số những tình huống sẽ xảy ra khi lưu thông và người học cần phải tự mình thưởng thức và xử lí các tình huống đó.

Học lý thuyết tại trung tâm bạn không bị giới hạn thời gian học, khóa học lý thuyết chỉ kết thúc khi bạn tự tin với lượng kiến thức mình đã có.

 

IV. Học lái xe với 1 thầy một trò:

Khi học lái xe B2 riêng 1 thầy một trò, sự chú ý của thầy giáo đối với bạn sẽ được nâng cao, những yếu điểm của bạn sẽ được chú ý và giảng viên sẽ giúp sức bạn khắc phục, từ đó khả năng lái xe của bạn cũng do đó mà được tiến bộ. Vì vậy trung tâm Thành Công luôn sắp xếp cho học viên học thực hành 1 thầy/1 trò/1 xe để đạt được hiệu quả cao nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng chuyện nhồi nhét nhiều học viên vào 1 xe tạo không khí bức bí và không thoải mái khi thực hành.

 

V. Học lái xe tại trung tâm có uy tín-chất lượng

Việc tìm một trung tâm dạy lái xe oto có uy tín và chất lượng là việc cấp thiết nhất nếu muồn đăng ký học lái xe B2. Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công là trung tâm có nền tảng kinh nghiệm đào tạo uy tín, lâu năm. Chúng tôi có số lượng và chất lượng học viên tốt nghiệp với số điểm cao so với các trung tâm dạy lái xe hiện nay tại Tp.HCM . Với hệ thống quy trình giảng dạy khoa học, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có kinh nghiệm, xử lý chuyên nghiệp các tình huống khi hướng dẫn học viên thực hành và đội ngũ các tư vấn viên nhiệt tình hiểu biết, các học viên học tại trung tâm đào tạo lái xe Thành Công hầu hết đều lấy được bằng sau khóa học.

Hãy đăng ký ngay khóa học lái xe B2 để nhận nhiều ưu đãi từ trung tâm chúng tôi !